free class
TIN TỨC
TIN TỨC
Title image
Ưu đãi tháng 6: Nhập học hôm nay, nhận ngay 7 triệu

Bạn đang đau đầu tìm địa điểm học tiếng Anh hè này cho con? Apax English chính là lựa chọn lí tưởng với chương trình học tiếng Anh chất lượng, độc đáo đã giúp hàng chục ngàn lượt học viên trên toàn châu Á thành công. Nhân dịp ra mắt trung tâm, Apax English dành tặng ưu đãi lên tới 7 triệu đồng khi đăng kí học từ ngày 2/6 đến ngày 23/6.

 

Tại Apax English, học viên không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Anh mà đây còn là môi trường để các em phát triển năng lực tư duy và rèn luyện sự tự tin, chủ động trong cuộc sống.

 

Với mức phí chỉ hơn 2 triệu đồng một tháng, trẻ sẽ được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh cao cấp, tiện nghi với phương pháp đào tạo hoàn toàn mới mẻ giúp các em phát triển toàn diện về cả Ngôn ngữ - Tư duy và các Kỹ năng mềm quan trọng.

 

Đặc biệt, trong tháng 6 này, các bé đăng kí học tại trung tâm có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn lên tới 7 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi “Nhập học hôm nay, nhận ngay 7 triệu”.

 

Nội dung chương trình:

 

Tặng 20% học phí khi đóng phí khóa học (gói 1 tháng, 3 tháng, 1 năm). Áp dụng từ ngày 2/6 đến ngày 23/6/2015.

Tặng 10% học phí khi đóng phí khóa học (gói 1 tháng, 3 tháng, 1 năm). Áp dụng từ ngày 24/6 đến ngày 30/6/2015.

Tặng giáo trình khi đăng kí các gói học 3 tháng, 12 tháng. Áp dụng từ ngày 2/6 đến ngày 30/6/2015.

Ngoài ra, Apax English tặng hàng trăm phiếu kiểm tra trình độ tiếng Anh trị giá 200.000 đồng cho tất cả các em tới tham quan trung tâm.

 

Đối tượng tham dự:

 

Trẻ em từ 6 đến 14 tuổi trên địa bàn Hà Nội.

 

Phạm vi áp dụng:

 

Apax English tầng 7 tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian áp dụng:

 2/6/2015 – 30/6/2015

 

Điều kiện áp dụng:

 

Khách hàng đóng 100% học phí trong thời gian quy định để hưởng ưu đãi.

Không áp dụng cho các trường hợp bảo lưu, chuyển lớp hay chuyển nhượng thẻ học.

Không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác của trung tâm.

 

Đăng kí tham dự:

Vui lòng click vào http://apaxenglish.com/quatang7trieu/ để đăng ký nhận khuyến mại hoặc liên hệ số điện thoại 0916.680.212 để hẹn lịch kiểm tra trình độ.

Awesome English – Trải nghiệm 3 tuần học tiếng Anh miễn phí theo phong cách mới

Thiếu tự tin khi bày tỏ suy nghĩ, kỹ năng viết không tốt, ngại giao tiếp với người nước ngoài – đó có phải là những vấn đề con bạn đang gặp phải khi học tiếng Anh? Nếu câu trả lời là Có, hãy để mùa hè này của con bạn trở nên rực rỡ với chương trình “Awesome English – Tiếng Anh kỳ thú” do Apax English tổ chức.

 

Chương trình “Awesome English – Tiếng Anh kỳ thú là gì?

 

Awesome English là tên gọi một dự án tiếng Anh dành cho trẻ em Việt Nam từ 6-14 tuổi do Apax English tổ chức. Được thiết kế theo phương pháp hoàn toàn mới, Awesome English giúp trẻ em xây dựng nền tảng để phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện trên nền tảng học ngoại ngữ.

 

Nội dung giảng dạy tại Awesome English là một phần của chương trình April English – chương trình giảng dạy tiếng Anh rất nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học và THCS tại châu Á do tập đoàn giáo dục ChungDahm Learning xây dựng. Với hơn 91 cơ sở tại Hàn Quốc, 05 tại Trung Quốc, 03 tại Mỹ và 01 tại Philipines, April English đã và đang chứng tỏ sự thành công và lan tỏa của mình. Mùa hè 2015, April English đã về tới Việt Nam với thương hiệu Apax English.

 

Awesome English có gì đặc biệt?

 

Awesome English là khóa học tiếng Anh gồm 6 buổi, mỗi buổi kéo dài trong 1.5 giờ. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ trải nghiệm phong cách học tiếng Anh theo một phương pháp hoàn toàn mới lạ. Không còn cảm giác e ngại hay lúng túng vì từ vựng, học sinh trước khi lên lớp sẽ làm quen với các cụm từ, câu tại hệ thống học trực tuyến E-learning. Sau đó, các em sẽ có một bài kiểm tra nhỏ (Chunk Quiz) đầu giờ để đánh giá việc ghi nhớ các cụm từ đã học.

 

Sau khi khởi động với từ vựng, trẻ sẽ hòa vào thế giới ngập tràn kiến thức thú vị với một trong 120 chủ đề, trải rộng qua 6 lĩnh vực như toán học, lịch sử, giáo dục thể chất, nghệ thuật, khoa học, khoa học xã hội. Không chỉ mở ra một chân trời kiến thức, giáo trình trong khóa học.

 

Awesome English có lối thiết kế giàu tính nghệ thuật, được chăm chút và tỉ mỉ theo từng tuyến nhân vật, từ đó giúp trẻ phát triển não phải.

 

Ngoài ra, học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng phản biện, suy nghĩ và giải quyết một vấn đề theo nhiều cách khác nhau với bộ 24 công cụ tư duy. Sau quá trình làm việc nhóm, học sinh sẽ được hướng dẫn để ghi hình sản phẩm của mình thông qua “trường quay thu nhỏ” Chroma Key. Toàn bộ quá trình từ suy nghĩ, giải quyết và trình bày sản phẩm được gọi với tên “Dự án tư duy sáng tạo” – một phần không thể thiếu trong phương pháp giảng dạy độc đáo tại Apax English. Tất cả sản phẩm sẽ được chia sẻ lên cộng đồng Apax English để phụ huynh và học sinh có thể xem lại và học hỏi từ những thành viên khác.

 

Ai có thể tham gia Awesome English?

 

Tất cả học sinh trong độ tuổi từ 6-14 tuổi, sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội đều có thể tham gia chương trình.

 

Làm thế nào để đăng ký tham gia Awesome English?

 

Phụ huynh và các em học sinh muốn đăng ký tham gia chương trình vui lòng thực hiện theo 2 bước sau

  • Đăng ký theo mẫu trong đường link dưới đây: http://apaxenglish.com/awsome1000/
  • Đến tham gia sự kiện khai trương Apax English ngày 23/5/2015 và tham gia kiểm tra trình độ, xếp lớp

Lưu ý: Do số lớp học có hạn, chỉ có 1000 học viên đăng ký và làm bài kiểm tra sớm nhất sẽ được tham gia lớp học

 

Thông tin khác về Awesome English

 

  • Thời gian học: 2/6/2015 – 23/6/2015
  • Địa điểm học: Tầng 7, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Giảng viên: Tùy từng cấp độ mà lớp học sẽ có sự tham gia của giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam
  • Sĩ số lớp: tối đa 15
  • Học phí: Miễn phí.
  • Hạn chót đăng ký tham gia: 1/6/2015
  •  

Hotline: 0916 680 212

Ưu đãi Vàng cho ngày Vàng khai trương

 Nhân ngày vàng khai trương trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English, khách hàng đăng kí học được nhận ngay quà tặng giá trị như lời cam kết củatrung tâm về “chất lượng vàng”!

 

Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame. Apax English xây dựng môi trường học độc đáo và hiệu quả giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

 

Đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tiếng Anh tại Việt Nam, Apax English luôn đảm bảo “chất lượng vàng” trong quá trình giảng dạy. Nhân dịp khai trương, khách hàng đăng kí học được nhận ngay quà tặng giá trị như lời cam kết bền vững về chất lượng để phụ huynh an tâm khi con đồng hành cùng Apax English.

 

Nội dung chương trình:

 

- Tặng 1 chỉ vàng và 1 triệu đồng cho khách hàng hoàn thành đóng phí gói 3 tháng trong ngày 23/05/2015.

- Tặng 1 chỉ vàng cho khách hàng hoàn thành phí gói 3 tháng từ 24/5 - 29/5/2015.

- Tặng 1 triệu cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thanh toán trong thời gian từ 24/5 - 29/5.

- Ngoài ra, các em nhỏ tới tham qua trung tâm đều nhận được phiếu kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí trị giá 200.000 đồng.

 

Đối tượng tham dự:

 

- Trẻ em từ 6 đến 14 tuổi trên địa bàn Hà Nội.

 

Phạm vi áp dụng:

 

- Apax English tầng 7 tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Điều kiện áp dụng:

 

- Khách hàng đóng 100% học phí trong thời gian quy định để hưởng ưu đãi.

- Không áp dụng cho các trường hợp bảo lưu, chuyển lớp hay chuyển nhượng thẻ học.

- Không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác của trung tâm.

 

Đăng kí tham dự:

 

- Liên hệ số điện thoại 0916.680.212 để hẹn lịch kiểm tra trình độ.

Apax English - Mô hình học tiếng Anh hàng đầu châu Á đã tới Việt Nam

Ngày 23/5/2015, Tập đoàn giáo dục ChungDahm Learning và Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame đã chính thức ký biên bản thỏa thuận hợp tác về việc đưa chương trình tiếng Anh trẻ em hàng đầu châu Á April English về Việt Nam với thương hiệu Apax English.

 

April English là chương trình giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho trẻ em châu Á từ 6 đến 14 tuổi. Thay vì coi tiếng Anh như một ngoại ngữ và cố gắng “bắt chước” âm điệu, cách phát âm như người bản xứ, April English dạy tiếng Anh thông qua quá trình rèn luyện khả năng tư duy phản biện và tư duy sáng tạo bằng ngoại ngữ trong hầu hết các tình huống thực tế của đời sống. Hiện tại, chương trình April English đang được áp dụng trên 134 cơ sở tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines và Mỹ…

 

Ứng dụng và phát huy những ưu điểm sẵn có từ chương trình April English, Apax English bổ sung thêm những yếu tố phù hợp với thói quen học tập của trẻ em Việt Nam cũng như các dịch vụ tiện ích gia tăng hết sức tiện lợi cho phụ huynh.

 

Chương trình giảng dạy hấp dẫn và đội ngũ giáo viên chất lượng

 

Tại Apax English, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ - Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, được tinh chọn từ hệ thống giáo dục tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, tích hợp kiến thức của 6 môn học: Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử và Giáo dục thể chất. Mỗi trang sách mở ra là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ được thiết kế với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, từ đơn giản đến trừu tượng, phù hợp với từng cấp độ và lứa tuổi, từ đó tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật cho học viên.

 

Giáo viên – những người tiếp xúc nhiều nhất, có vai trò truyền cảm hứng và tinh thần học tập tới học sinh được Apax English tuyển dụng theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Không chỉ yêu cầu cao về bằng cấp và kĩ năng sư phạm, các ứng viên phải trải qua quá trình đào tạo và thi đạt chứng chỉ giảng dạy do chính phủ Hàn Quốc công nhận mới chính thức trở thành giáo viên tại trung tâm. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô vẫn phải tham gia các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

 

Công nghệ giảng dạy tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

 

Công nghệ hiện đại hàng đầu là một yếu tố khiến cho chương trình học tại Apax English trở nên khác biệt. Apax English là trung tâm duy nhất tại Việt Nam trang bị hệ thống Chroma key – được ví như trường quay thu nhỏ - phục vụ các Dự án tư duy sáng tạo (Creative Thinking Project) của học viên. Với hệ thống này, học viên được tự mình sản xuất ra các sản phẩm truyền thông như: clip quảng cáo truyền hình (TVC), bản tin thời sự, các đoạn phim ngắn…Trước khi đến lớp, các em sẽ học trước các cấu trúc ngữ pháp và từ mới có trong bài học qua hệ thống học trực tuyến E-Learning. Hoạt động này giúp học viên xây dựng thói quen tự học trước khi đến lớp và tự tin, chủ động tham gia các hoạt động trên lớp. Ngoài ra, mỗi lớp học tại Apax English đều được trang bị tivi cảm ứng tích hợp toàn bộ giáo trình điện tử cập nhật thường xuyên giúp học sinh tương tác tốt hơn trong giờ học.

 

Các dịch vụ tiện ích cho học viên và phụ huynh

 

Không chỉ chú trọng tới chất lượng đào tạo, Apax English còn xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích giúp tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho trẻ và thuận tiện cho phụ huynh. Trung tâm trang bị thư viện với hàng trăm đầu sách cùng hệ thống máy tính kết nối Internet tốc độ cao phục vụ cho học viên học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, để các em có không gian vận động nhằm thư giãn sau giờ học và rèn luyện sức khỏe, Apax English cung cấp sân chơi rộng 700m2 gồm nhiều trò chơi vận động phù hợp với lứa tuổi. Dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe bus và Grab Taxi an toàn, nhanh chóng là lựa chọn lí tưởng cho các bậc phụ huynh bận rộn. Ngoài ra, tiệm Café Apax  tại chính là địa điểm lý tưởng để phụ huynh thư giãn và chờ đợi con em mình cũng như là không gian để cha mẹ có thể trao đổi về phương pháp giáo dục con hiệu quả.

 

Quý vị phụ huynh cùng các con có thể tới tham quan Apax English tại tầng 7 tòa nhà số 14 Láng Hạ từ ngày 23/5/2015 để trải nghiệm môi trường học tiếng Anh cao cấp và phương pháp giảng dạy độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0916 680 212

 

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Website: www.apaxenglish.com

 

 

 

1900 636056